r2 - 2018-12-20 - 01:45:34 - RutHamCauHCMYou are here: NTP >  Users Web > TWikiUsers > RutHamCauHCM
UserForm
FirstName Rut Ham Cau
LastName HCM
OrganisationName Rút Hầm Cầu
OrganisationURL

Profession

Country Vietnam
State

Address

Location

Telephone

VoIP

InstantMessaging (IM)

Email

HomePage

Comment

Edit personal data
NTP users are strongly urged to take immediate action to ensure that their NTP daemons are not susceptible to being used in distributed denial-of-service (DDoS) attacks. Please also take this opportunity to defeat denial-of-service attacks by implementing Ingress and Egress filtering through BCP38.

ntp-4.2.8p13 was released on 07 March 2019. It addresses 1 medium-severity security issue in ntpd, and provides 17 non-security bugfixes and 1 other improvements over 4.2.8p12.

Please see the NTP Security Notice for vulnerability and mitigation details.

Are you using Autokey in production? If so, please contact Harlan - he's got some questions for you.

Nhận biết cống bị nghẹt và cách thông tắc đơn giản mà hiệu quả

Hướng dẫn cách thông tắc cống như thế nào tại nhà cho thật đơn giản và đảm bảo hiệu quả được xem là kiến thức căn bản mà chúng ta cần biết để xử lư kịp thời trong trường hợp cống nhà bạn bị t́nh trạng tắc nghẽn. Điều này giúp người dùng có thể tránh khỏi những khó chịu và phiền phức xung quanh các vấn đề mà việc cống bị tắc gây ra, đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí thực hiện các dịch vụ thông tắc cống hiện nay.

*** Nhận biết công ty Hút Hầm Cầu giá rẻ tại TPHCM: http://huthamcaugiare.com/

Dấu hiệu nhận biết cống bị tắc

Cống được xem là bộ phận nằm trong hệ thống thoát nước được trang bị tại các gia đ́nh hiện nay. Cống giúp cho nước thải sinh hoạt được thoát ra ngoài và sau đó đi đến bể chứa.

Nhưng sau một thời gian sử dụng th́ chắc chắn đường cống gia đ́nh bạn sẽ bị t́nh trạng tích tụ một lượng rác thải khiến các vấn đề bắt đầu xuất hiện và được biểu hiện ra bên ngoài như t́nh trạng tắc cống.

Do đó, trước khi t́m hiểu cách thông tắc cống, bạn cần nắm được dấu hiệu t́nh trạng cống bị nghẹt. Cụ thể như sau:

Nước chảy qua đường cống quá nhẹ

Khi sử dụng nước cho việc rửa bát, tắm gội,… dù thực tế lượng nước không quá lớn nhưng khi nước rút quá chậm chạp sẽ khiến cho việc thoát nước bị gián đoạn và sẽ gây ùn ứ.

Nói cách khác, lúc này đường cống nhà bạn rất cần một thời gian rất dài mới đưa toàn bộ lượng nước trên ra ngoài bể chứa nước thải. Có thể thấy đây được xem là trường hợp cống bị tắc ở giai đoạn nhẹ và nếu chúng ta biết cách thông cống, chúng ta sẽ dễ dàng khắc phục được t́nh trạng này.

*** Thông tin đơn vị Rut ham cau Phu Loc

Nước thải hoàn toàn không rút được vào cống

Đối với trường hợp này, nước sẽ chảy rất ít vào cống, thậm chí nó không thể nào chảy được vào đường ống thoát nước. Khi t́nh trạng nghẹt cống quá nặng sẽ khiến cho nước bị dội ngược trở lại.

Với dấu hiệu này, có thể nhận thấy cống nhà bạn cần phải được thông tắc ngay lập tức với một hoặc nhiều cách thông tắc cống kết hợp mới có thể mang lại hiệu quả cao như bạn mong muốn.

Nguyên nhân đường cống thoát nước bị tắc

Sau khi bạn nhận biết được dấu hiệu cống bị nghẹt th́ điều quan trọng kế tiếp bạn cần t́m hiểu đó là v́ sao dẫn đến t́nh trạng như trên? Điều này giúp bạn áp dụng được cách thông cống hiệu quả với từng trường hợp riêng. Chỉ như như vậy mới giúp cống nhà bạn trở nên thông thoáng và thực hiện tốt nhiệm vụ của ḿnh.

Cống bị tắc có thể xuất pháy từ những nguyên nhân phổ biến sau đây:

Rác thải từ thức ăn thừa

T́nh trạng tắc cống tại bồn rửa tay là việc xảy ra thường xuyên do trong quá tŕnh rửa chén bạn đă quên cho các thức ăn thừa vào thùng rác, hoặc do bạn nghĩ rằng chỉ vài ba miếng thịt hay một ít cơm không thể làm cho cống bị nghẹt. Tuy nhiên, đây có thể nói là suy nghĩ hoàn toàn sai, bởi thực tế việc cống bị tắc vẫn diễn ra và bạn phải đau đầu t́m cách thông tắc.

*** Kinh nghiệm xử lư nghẹt hầm cầu đơn giản: https://issuu.com/ruthamcauphuloc

Những mảnh vụn của vỏ trứng

Nguyên nhân tiếp theo khiến cho cống bị tắc là các mảnh vụn của vỏ trứng sau khi đă được lấy đi hết phần ḷng trứng bên trong. Nhiều người nghĩ rằng những mảnh vụn trứng sẽ có thể dễ dàng đi qua đường ống thoát nước. Nhưng với cấu tạo bền chắc vỏ trứng sẽ không bị phân hủy và hiển nhiên nó cũng không trở nên mềm hơn trong nước. V́ vậy vậy nó thường khó đi vào bể chứa một cách thuận lợi bên trong đường ống thoát nước.

Thêm vào đó, với một mảnh vỡ của vỏ trứng thường xuất hiện các góc cạnh khá nhọn, dễ biến nó trở thành vật cản đường và hút luôn tất cả các loại rác thải, tóc,… vào nhau. Chính v́ thế, việc nó trở thành tác nhân khiến cho cống bị nghẹt cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Dầu mỡ dùng để chiên rán thức ăn

Có lẽ sẽ làm bạn giật ḿnh nếu như bạn biết rằng dầu mỡ chính là thứ chiếm đến 47% trong tổng số các trường hợp thông tắc cống được ghi nhận.

Do chúng ta thường cho rằng dầu mỡ thường ở thể lỏng, nên không thể nào gây nên bít tắc cống được. Suy nghĩ này hoàn toàn có cơ sở.

Tuy nhiên, trong trường hợp này nó lại không hề chính xác, bởi đối với các loại dầu mỡ có trong thịt động vật hoặc loại chế phẩm để chiên rán thức ăn thường có kết cấu đặc biệt.

Theo đó, nó cũng là một trong những thứ không phân hủy và ḥa tan trong nước chỉ với một thời gian ngắn.

Cho nên, nó thường sẽ lưu lại trong đường ống thoát nước bằng cách bám vào thành ống dẫn. Theo thời gian, lượng chất thải này sẽ lớn dần lên và gây tắc nghẽn toàn bộ hệ thống cống thoát nước.

Sau khi áp dụng các cách thông tắc bồn cầu mà vẫn chưa hiệu quả, bạn hăy gọi cho đơn vị rút hầm cầu Phú Lộc v́ công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn sẽ giúp bạn xử lư chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU PHÚ LỘC

Địa chỉ: 616 Cộng Ḥa, Phường 13, Quận Tân B́nh, TPHCM

CHI NHÁNH QUẬN 12

Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0932.171.262

Edit | WYSIWYG | Attach | Printable | Raw View | Backlinks: Web, All Webs | History: r2 < r1 | More topic actions
 
SSL security by CAcert
Get the CAcert Root Certificate
This site is powered by the TWiki collaboration platform
IPv6 Ready
Copyright &© 1999-2019 by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors. Ideas, requests, problems regarding the site? Send feedback