r2 - 2019-08-19 - 16:45:18 - RutHamCauQuangHongYou are here: NTP >  Users Web > TWikiUsers > RutHamCauQuangHong
UserForm
FirstName Rut Ham Cau
LastName Quang Hong
OrganisationName

OrganisationURL

Profession

Country Vietnam
State

Address

Location

Telephone

VoIP

InstantMessaging (IM)

Email

HomePage

Comment

Edit personal data
NTP users are strongly urged to take immediate action to ensure that their NTP daemons are not susceptible to being used in distributed denial-of-service (DDoS) attacks. Please also take this opportunity to defeat denial-of-service attacks by implementing Ingress and Egress filtering through BCP38.

ntp-4.2.8p13 was released on 07 March 2019. It addresses 1 medium-severity security issue in ntpd, and provides 17 non-security bugfixes and 1 other improvements over 4.2.8p12.

Please see the NTP Security Notice for vulnerability and mitigation details.

Are you using Autokey in production? If so, please contact Harlan - he's got some questions for you.
Mách bạn xử lư nhanh t́nh trạng tắc đường cống thoát nước tại nhà hàng hiệu quả

Dầu mỡ được xem là nguyên nhân chủ yếu gây ra t́nh trạng tắc nghẽn ống thoát nước phổ biến nhất tại nhà hàng, quán ăn. Bài viết này, các chuyên gia tới từ công ty Rut ham cau Quang Hồng sẽ mách bạn cơ chế gây tắc nghẽn của dầu mỡ cũng như giúp bạn nắm vững phương pháp xử lư dầu mỡ trong nước thải.

Cơ chế gây tắc nghẽn của dầu mỡ

Hàng ngày các quán ăn, nhà hàng sẽ chế biến rất nhiều món ăn bán cho khách hàng. V́ vậy trong quá tŕnh sơ chế, nấu nướng thực phẩm sẽ sản sinh một lượng lớn dầu mỡ, bao gồm cả dầu thực vật và mỡ động vật. Lượng dầu mỡ này sẽ theo nước thải trôi vào đường ống thoát nước sau đó đi vào hệ thống xử lư nước thải của nhà hàng.

Trong quá tŕnh lượng dầu mỡ này lưu thông qua đường ống, dầu mỡ trong nước thải sẽ bám lại thành từng lớp trên thành đường ống. Dầu mỡ này có đặc tính không ḥa tan trong nước và chúng có khả năng kết dính cao nên sẽ không bị nước rửa trôi. Thay vào đó, lượng dầu mỡ này sẽ dần liên kết với nhau tạo thành rất nhiều mảng dầu mỡ lớn. Sau này, nếu như trong nước thải từ quá tŕnh tắm rửa, sinh hoạt mà có lẫn rác thải như búi tóc, vụn thực phẩm, vỏ nilon,… th́ lượng dầu mỡ này giữ những mănh vụn chất thải này lại và lâu ngày sẽ là nguyên nhân gây tắt nghẹt đường ống.

Hoặc trường hợp dầu mỡ không bám lại thành ống sẽ theo nước thải đi vào hố thu mỡ. Khi ấy nếu như dầu mỡ sẽ được giữ lại để dễ dàng cho quá tŕnh xử lư. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không có giải pháp xử lư lâu dài th́ lượng dầu mỡ này sẽ bám chặt lại và khô cứng đống thời là nguyên nhân làm cho nước không thể thoát xuống và gây ra rất nhiều khó khăn trong quà tŕnh xử lư.

Tham khảo nơi hút hầm cầu uy tín tại TPHCM: https://vi-vn.facebook.com/ruthamcauphuloc/

Tổng hợp các sự cố do dầu mỡ gây ra

Vấn đề xử lư dầu mỡ trong nước thải rất quan trọng và bạn cần chú ư không được xem thường tất cả các sự cố tắc nghẽn do dầu mỡ gây ra. Không chỉ gây gây tắc đường ống thoát nước mà c̣n gây ra rất nhiều ảnh hưởng sau đây:

- Gây hiện tượng ứ đọng, nước dâng ngược lên bề mặt, chất hữu cơ trong nước thải phân hủy sẽ là nguyên nhân gây mùi khó chịu, làm ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và đồng thời gây ra các bệnh về đường hô hấp.

 - Gây sự cố tắc bồn rửa bát, làm cho phễu thu nước sàn chậm rút nước, trực tiếp gây ra rất nhiều khó khăn trong khâu vệ sinh và chế biến.

 - Làm tăng chi phí bảo tŕ trạm bơm, đối với trường hợp dầu mỡ đóng bám lâu ngày sẽ là nguyên nhân gây tiêu hao chi phí lớn về bảo tŕ thay mới đường ống, từ đó làm mất mỹ quang nhà hàng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đ́nh bạn, đặc biệt sẽ làm hại tới công việc kinh doanh nhà hàng.

Phương pháp xử lư dầu mỡ đường ống thoát nước khách sạn

Nếu như nhà hàng bạn gặp phải sự cố tắc đường cống thoát nước thải, bạn có thể sử dụng vi sinh ăn mỡ hay c̣n gọi là vi sinh xử lư dầu mỡ sẽ có tác dụng giải quyết dầu mỡ đang bị tắc trong đường ống. Các loại vi sinh ăn mỡ được phân lập chuyên biệt cho xử lư dầu mỡ bám trên đường ống. Thành phần trong sản phẩm này là tập hợp hàng tỉ vi sinh vật (tồn tại ở dạng đơn bào) chuyên thực hiện phân hủy dầu mỡ cùng với rác hữu cơ.

Để sử dụng, sau khi bạn chế biến thức ăn, bạn đổ trực tiếp vào đường ống một lượng vi sinh vừa đủ. Khi vi sinh ăn mỡ này vào đường ống, các cá thể vi sinh vật sẽ bám lại trên đường ống và tại đây nó sẽ ăn hết lượng dầu mỡ. Chỉ mất khoảng thời gian ngắn, hiện tượng tắc nghẽn đường ống do dầu mỡ sẽ không c̣n xảy ra. Ngoài ra, số lượng cá thể vi sinh sẽ tăng dần theo thời gian sẽ giúp đường ống của nhà hàng bạn được bảo dưỡng trong thời gian dài.

Nếu như đă áp dụng cách trên mà vẫn chưa thể xử lư dứt điểm hiện tượng tắc nghẽn đường cống, bạn cần gọi công ty Rut ham cau Quang Hong. Hàng ngàn khách hàng đă tin tưởng chọn lựa dịch vụ thông cống nghẹt của Quang Hồng giúp khơi thông đường cống, sạch sẽ bồn cầu hiệu quả.

Hotline: 0962.366.455

Địa chỉ: 616 Cộng Ḥa, Phường 13, Quận Tân B́nh, TPHCM

CHI NHÁNH QUẬN 12

Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Edit | WYSIWYG | Attach | Printable | Raw View | Backlinks: Web, All Webs | History: r2 < r1 | More topic actions
 
SSL security by CAcert
Get the CAcert Root Certificate
This site is powered by the TWiki collaboration platform
IPv6 Ready
Copyright &© 1999-2020 by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors. Ideas, requests, problems regarding the site? Send feedback