r2 - 2018-12-13 - 03:56:51 - AmelindaAnzuYou are here: NTP >  Users Web > TWikiUsers > AmelindaAnzu
UserForm
FirstName Amelinda
LastName Anzu
OrganisationName Amelinda Anzu
OrganisationURL

Profession

Country Vietnam
State

Address

Location

Telephone

VoIP

InstantMessaging (IM)

Email

HomePage

Comment

Lơi lọc nước thô là ǵ?Một trong những lơi lọc nước quan trọng nhất của một chiếc máy lọc nước đó là lơi lọc thô. Đây là lơi lọc có thể lọc bỏ được các loại nước bẩn ở trong nước ở đầu vào, thường th́ lơi lọc này sẽ được đặt ở đầu để loại bỏ mọi tập chất bẩn có trong nước mà mắt thường có thể nh́n thấy được.Bên cạnh đó là lơi lọc này có chi phí cũng khá rẻ, v́ vậy, được đặt ở đầu mang lại sự tiết kiệm hơn trong việc bảo tŕ và thay thế lơi lọc. Nếu bạn không biết khi nào nên thay lơi lọc nước th́ có thể truy cập bài viết này để được hướng dẫn chi tiết nhất.Trường Tiền đă có chia sẽ về bài viết lơi lọc nước thô là ǵ và những lợi ích mà nó mang lại khi sử dụng một cách rất đầy đủ, dưới đây là nội dung bài viết:Thông tin sản phẩmLơi lọc thô hay c̣n gọi là lơi lọc PP, được làm từ chất liệu Poly Propylene (PP) và tên gọi tiếng Anh khác đó là PolyPropene . Vật liệu được cấu thành từ chất này là các sợi hữu cơ có tính chất cơ học tốt và chống chọi được ăn ṃn caoĐể chế tạo lơi lọc thô, người ta sẽ sử dụng các sợi PP nén với áp suất cực ḱ cao cùng với công nghệ tiên tiến giúp tạo nên một hệ thống lọc có các khe lọc siêu nhỏ vào khoảng 0,1 đến 5 micron.Đặc điểm của lơi lọc này là nó chống chịu được áp suất cao và không hề bị ảnh hưởng bởi hóa chất có trong nước.Nhiệm vụ chính của lơi lọc này đó chính là ngăn chặn và hấp thụ tất cả các hạt vật chất có kích thước lớn hơn khe lọc của nó như bùn đất, cát, rong rêu, rỉ sét và các chất ḥa tan cũng không phải là ngoại lệ.

Để đạt được điều kiện hoạt động tốt nhất, nhiệt độ phải đạt vào khoảng 0 – 55 độ C. Nếu cao hơn nhiệt độ cho phép lơi lọc sẽ bị giăn nở và hoạt động không đúng chức năng.Là đầu tàu của cả hệ thống lọc, nó ngăn chặn tất cả những vật bụi bẩn có trong hệ thống lọc ở lần xử lư đầu tiên. Do vậy nó thường xuyên bị đóng bụi bẩn và người dùng phải thường xuyên rửa nếu không muốn nước bị dơ cả bộ lọc.Như đă nói, để tăng tuổi thọ, người dùng cần thường xuyên lau chùi và vệ sinh tất cả các lơi lọc. Lơi lọc thô được xem là lơi lọc bẩn nhất.Tuổi thọ của lơi lọc thô vào khoảng 6 tháng, bạn bắt buộc phải thay thế định ḱ nếu không muốn nguồn nước uống của gia đ́nh bị ô nhiễm. Nếu nguồn nước đầu nguồn của bạn quá dơ mà bạn không thường xuyên vệ sinh định ḱ th́ lơi lọc chỉ sử dụng được từ 3 – 4 tháng. Bạn nên sử dụng các loại Máy lọc nước uống tinh khuyết để đảm bảo sức khỏe được an toàn hơn.Cách lắp đặt lơi lọc nước thôCó rất nhiều cách để có thể lắp đặt lơi lọc nước thô, tùy vào nguồn nước và bộ máy chúng ta sẽ chia ra làm 3 cách:Cách 1: Lắp đặt lơi lọc nước thô này ngay sau máy bơm đẩy ở đầu nguồn khi nước được truyền từ dưới đất lênCách 2: Lắp đặt tại các nguồn nước ra của bể vào các thiết bị sử dụng như: thiết bị nhà tắm và thái dương năngCách 3: Bạn cũng có thể lắp đặt ở nguồn nước được truyền vào máy giặt giúp cho đồ được giặt sáng và sạch sẽ hơnLơi lọc thô là thiết bị vô cùng cần thiết với bất kỳ thiết bị lọc nước nào, tuy hiệu quả lọc nước của nó là không cao nhưng nó giúp cho các tuổi thọ của các lơi lọc nước đi sau nó sạch hơn, gia tăng tuổi thọ một cách đáng kể, v́ thế, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể đến với cửa hàng máy lọc nước của Trường Tiền ở địa chỉ 37 NH đường số 14A, Tân Thuận Tây, quận 7, Hồ Chí Minh để nhận sự trợ giúp của bất cứ thắc mắc nào, hoặc truy cập vào profile https://sharetv.com/user/truongtien để t́m hiểu thêm các thông tin cần thiết nhất.


Edit personal data
NTP users are strongly urged to take immediate action to ensure that their NTP daemons are not susceptible to being used in distributed denial-of-service (DDoS) attacks. Please also take this opportunity to defeat denial-of-service attacks by implementing Ingress and Egress filtering through BCP38.

ntp-4.2.8p15 was released on 23 June 2020. It addresses 1 medium-severity security issue in ntpd, and provides 13 non-security bugfixes over 4.2.8p13.

Please see the NTP Security Notice for vulnerability and mitigation details.

Are you using Autokey in production? If so, please contact Harlan - he's got some questions for you.

My Links

My Personal Preferences

  • Show tool-tip topic info on mouse-over of WikiWord links, on or off:
    • Set LINKTOOLTIPINFO = off

Note: TWiki has system wide preferences settings defined in TWikiPreferences. You can customize preferences settings to your needs: To overload a system setting, (1) do a "raw view" on TWikiPreferences, (2) copy a Set VARIABLE = value bullet, (3) do a "raw edit" of your user homepage, (4) add the bullet to the bullet list above, and (5) customize the value as needed. Make sure the settings render as real bullets (in "raw edit", a bullet requires 3 or 6 spaces before the asterisk).

Related Topics

Edit | WYSIWYG | Attach | Printable | Raw View | Backlinks: Web, All Webs | History: r2 < r1 | More topic actions
 
SSL security by CAcert
Get the CAcert Root Certificate
This site is powered by the TWiki collaboration platform
IPv6 Ready
Copyright &© 1999-2022 by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors. Ideas, requests, problems regarding the site? Send feedback