r3 - 2020-10-27 - 04:32:02 - BradleyMayYou are here: NTP >  Users Web > TWikiUsers > BradleyMay
UserForm
FirstName bradley
LastName may
OrganisationName no
OrganisationURL no
Profession

Country USA
State

Address

Location

Telephone

VoIP

InstantMessaging (IM)

Email

HomePage

Comment

Da khô nên sử dụng kem chống nắng loại nào tốt nhất?


Kem chống nắng cho da khô hiện nay có rất nhiều loại được chiết xuất từ thành phần đa dạng khác nhau. Việc lựa chọn kem chống nắng cũng trở nên khó khăn hơn nếu bạn không biết đến thành phần và thương hiệu uy tín. Hãy cùng giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết dưới đây cùng 2momart nhé.


Đặc điểm của da khô 


Những nàng có làn da khô là do da không tự sản sinh được lượng Lipid cần thiết để cung cấp độ ẩm tự nhiên, từ đó mà da luôn cảm thấy thiếu ẩm, khô ráp và thiếu sức sống. 


Da khô thường sần sùi và nhăn nheo, ở một số vùng còn bị xỉn màu và thâm sạm làm cho da không được đều màu và kém sắc. Đặc biệt, da khô thường hay mẩn cảm với ánh nắng và kích thích từ môi trường ngoài gây nên cảm giác ngứa rát rất khó chịu.Hiểu rõ về đặc điểm của da khô để chọn được loại kem chống nắng phù hợp


Chính vì thế mà phái nữ phải đặc biệt chăm sóc da kỹ lưỡng và sử dụng kem chống nắng cho da khô thường xuyên để da được bảo vệ an toàn và tránh được những dấu hiệu lão hóa sớm. Vậy  da khô sử dụng kem chống nắng nào tốt nhất và lựa chọn thương hiệu, dòng sản phẩm nào phù hợp?


Da khô phù hợp với dòng kem chống nắng nào, cách lựa chọn ra sao?


Da khô nên ưu tiên sử dụng những dòng kem chống nắng có tác dụng cấp ẩm nhanh chóng, chỉ số chống nắng cao và thành phần tự nhiên lành tính.


Bạn có thể chọn kem chống nắng có chứa Hyaluronic Acid (HA), Glycerin, Ceramides, Peptide,... để cấp ẩm hiệu quả. Những sản phẩm có độ quang phổ rộng với chỉ số SPF dao động từ 30 đến 50+ và chỉ số PA++ hoặc PA+++ là tiêu chí quan trọng để giúp da khô chống lại được tia UVA và UVB gây hại từ ánh nắng mặt trời. Lưu ý bạn không nên chọn chỉ số chống nắng quá cao vì có thể gây kích ứng da và làm cho da trở nên khô hơn.


Ngoài ra những dòng  kem chống nắng cho da khô dạng vật lý có thành phần ổn định hơn nên được khuyên dùng hơn những dòng kem chống nắng hóa học. Bạn cũng nên quan tâm đến các dưỡng chất như làm trắng, cấp ẩm, chống lão hóa tích hợp bên trong sản phẩm. Nhờ thế mà vừa phát huy được hiệu quả chống nắng vừa giúp các nàng có làn da khỏe mạnh, tươi sáng hơn nhé.Tham khảo những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng để chọn mua được kem chống nắng chính hãng


Một số sản phẩm kem chống nắng cho da khô được nhiều bạn gái lựa chọn: L’Oreal UV Perfect Aqua Essence, Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel, Innisfree Perfect UV Protection Cream,.....


Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết về kem chống nắng cho da khô của 2momart tại đây:  https://peakd.com/lamdep/@myphamchinhhang/top-kem-chong-nang-cho-da-kho-hieu-qua-nhat để lên danh sách lựa chọn kem chống nắng phù hợp nhé.

Edit personal data
NTP users are strongly urged to take immediate action to ensure that their NTP daemons are not susceptible to being used in distributed denial-of-service (DDoS) attacks. Please also take this opportunity to defeat denial-of-service attacks by implementing Ingress and Egress filtering through BCP38.

ntp-4.2.8p15 was released on 23 June 2020. It addresses 1 medium-severity security issue in ntpd, and provides 13 non-security bugfixes over 4.2.8p13.

Please see the NTP Security Notice for vulnerability and mitigation details.

Are you using Autokey in production? If so, please contact Harlan - he's got some questions for you.

My Links

My Personal Preferences

  • Show tool-tip topic info on mouse-over of WikiWord links, on or off:
    • Set LINKTOOLTIPINFO = off

Note: TWiki has system wide preferences settings defined in TWikiPreferences. You can customize preferences settings to your needs: To overload a system setting, (1) do a "raw view" on TWikiPreferences, (2) copy a Set VARIABLE = value bullet, (3) do a "raw edit" of your user homepage, (4) add the bullet to the bullet list above, and (5) customize the value as needed. Make sure the settings render as real bullets (in "raw edit", a bullet requires 3 or 6 spaces before the asterisk).

Related Topics

Edit | WYSIWYG | Attach | Printable | Raw View | Backlinks: Web, All Webs | History: r3 < r2 < r1 | More topic actions
 
SSL security by CAcert
Get the CAcert Root Certificate
This site is powered by the TWiki collaboration platform
IPv6 Ready
Copyright & 1999-2022 by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors. Ideas, requests, problems regarding the site? Send feedback