join
donate

UserForm
FirstName danchoi
LastName oto
OrganisationName danchoiotovn
OrganisationURL https://danchoioto.vn/
Profession

Country Vietnam
State

Address

Location

Telephone

VoIP

InstantMessaging (IM)

Email

HomePage

Comment mọi công nghệ VTEC của Honda là công nghệ nhằm mục đích tối ưu hóa tác dụng hoạt động vui chơi của bộ động cơ . Bộ phận chính là ǵ?
ứng dụng những công nghệ mưu trí mới tăng tác dụng công suất lớn , khả năng quản lư trẻ khỏe , giảm bớt mức tiêu hao nguyên nhiên liệu , giảm hao phí chiến lực cùng làm giảm tác động tiêu cực từ khí thải lúc xe vận hành, chính là những nguyên do Lư V́ những mẫu ô-tô của Honda luôn luôn đc khách hàng nhận xét cao.

Khái quát về công nghệ VTEC của Honda
mọi công nghệ VTEC đc định nghĩa là mọi công nghệ điện tử tinh chỉnh cùng điều khiển sự chuyển đổi thời điểm and sự đóng mở của su pap để phù hợp với từng một số loại bộ động cơ khác biệt , đc viết tắt từ cụm từ “Variable valve Timing và lift Electronic Control”. Công nghệ điều van biến thiên trên nhân loại bao gồm nhiều một số loại and tên thường gọi khác biệt theo mỗi nhà phân phối ô-tô khác nhau ngoài VTEC của Honda c̣n có VVT-i của Toyota hay VarioCam + Plus của Porsche…
hiệu xe Honda lắp đặt công nghệ lanh lợi VTEC cho xe để chế tạo một phạm vi công suất rộng ở vận tốc thấp và trung b́nh , vừa tương xứng để động cơ quản lư cũng như vận hành khắp thành phố cùng cả chạy đường trường hay cao tốc . VTEC là mọi công nghệ đă nhập vào các đặc biệt quan trọng tối ưu của 2 bộ động cơ bằng biện pháp người mua 2 trục cam không giống nhau với 2 quá tŕnh đốt cháy nhiên liệu không giống nhau trong cùng 1 bộ động cơ .
nguyên tắc vận động công nghệ VTEC
VTEC có nhiệm vụ để giảm mức tiêu hao nguyên nhiên liệu and tăng chế độ cháy của nhiên liệu khi hộp động cơ hoạt động ở tốc độ thấp, thời gian mở van sẽ ngắn and khả năng cam được thiết kế cho ṿng tua thấp. Cùng khi đó hộp động cơ cần nhiều chiến lực để chuyển động ở tốc độ cao, phương pháp công nghệ VTEC sẽ tăng thời gian mở của van and khả năng cam được thiết kế cho ṿng tua cao. Vận động này giúp mở van rộng hơn and thời điểm mở van dài hơn .

dựa vào những Đặc điểm của từng hộp động cơ, giải pháp công nghệ VTEC nâng dải ṿng tua hộp động cơ hoặc giảm dải ṿng tua hộp động cơ để tăng mô men xoắn, mà vẫn tiết kiệm nguyên nhiên liệu cho xe ô tô, khả năng gia tăng cường vẫn tốt , tăng sức kéo and trọng lượng của xe. Ở động cơ DOHC, mỗi trục cam được thiết kế với 3 vấu cam cho một xy lanh, kể cả 2 vấu cam chính and 1 vấu cam phụ. Lúc động cơ chuyển từ cam thiết kế cho ṿng tua thấp sang cam được cấu tạo cho ṿng tua cao, chốt khóa thụt vào tại vận tốc động cơ thấp hơn đối với khi mới bắt đầu sẽ tránh đc hiện tượng bộ động cơ hoạt động bao quanh đường biên, hiệu suất tiếp nguyên liệu tác dụng để chế tạo công năng lớn .
Thông tin liên lạc:
Điện thoại: 0909.141.677
Email: info@danchoioto.vn
Địa chỉ: 21/32B Tự Lập, P4, Tân B́nh, TpHCM
website: https://danchoioto.vn/

This topic: Users > TWikiUsers > DanchoiOto
Topic revision: r2 - 2019-03-22 - 11:52:27 - DanchoiOto
 
SSL security by CAcert
Get the CAcert Root Certificate
This site is powered by the TWiki collaboration platform
IPv6 Ready
Copyright &© 1999-2022 by the contributing authors. All material on this collaboration platform is the property of the contributing authors. Ideas, requests, problems regarding the site? Send feedback